Về chúng tôi

EFORA LÀ HỆ THỐNG THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ÂU Á
Tên giao dịch: EURO-ASIA TRADE JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: EURO-ASIA TRADE., JSC

Giá trị cốt lõi:

Công việc thật – Sản phẩm thật – Giá trị thật

Chính sách chất lượng:

Theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008 của Công ty Euro – Asia (chứng chỉ ISO 9001 : 2008 được cấp ngày 07/07/2011).

“Euro Asia – Trau chuốt từng chi tiết”

 

Lịch sử phát triển

Năm 1993: Tiền thân là công ty Lisia được thành lập tại Ukraine.

Năm 2001: Mở văn phòng tại Nga.

Năm 2005: Thành lập công ty Euro-Asia tại Trung Quốc.

Năm 2009 đến nay: Thành lập công ty Euro-Asia Việt Nam và chuyển trụ sở chính từ Ukraine về Việt Nam.

 

VỀ HỆ THỐNG ĐỒ DA EFORA

EFORA được định vị là chuỗi cửa hàng đồ da cao cấp đa thương hiệu (multi-brand) thuộc sở hữu của công ty đa quốc gia Euro – Asia Trade, với gần 20 showroom, tập trung chủ yếu tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, cùng nhiều thành phố có tiềm năng khác trên cả nước.

Trải qua nhiều năm phát triển và khẳng định vị thế tại Việt Nam, Efora luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, đậm phong cách Ý và dẫn đầu xu hướng thời trang.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm da thật mang tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, những bộ sưu tập song hành cùng xu hướng thời trang trên thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam” – Bà Lê Diệu Loan – Tổng Giám Đốc công ty CPTM Euro – Asia Trade chia sẻ.

Bước vào các showroom của Efora, khách hàng sẽ có cảm giác như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật hiện đại, từ thiết kế gian hàng cho đến cách bày trí sản phẩm đều được chú trọng và tràn ngập dấu ấn của Efora.

Các thương hiệu quốc tế mà Efora phân phối bao gồm Efora, Bric’s, Gianni Chiarini, Tosca Blu, Halmanera, Gino Rossi… đã góp phần làm cho thị trường thời trang hàng hiệu tại Việt Nam thêm sôi động, đa dạng giúp khách hàng có nhiều lựa chọn, cũng như thu hút khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam mua sắm.

 

VỀ THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ EFORA ®

 

Những thiết kế của Efora ® được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của nét đẹp văn hóa Đông – Tây, với mong muốn có thể tạo ra một điểm chạm – nơi hai nền văn hoá gặp gỡ và giao hoà.

 

Sản phẩm Efora ® đa dạng từ túi xách, balo, dây lưng, ví hay các sản phẩm vali du lịch với cam kết sử dụng những chất liệu da và phụ kiện cao cấp nhất trên thị trường. Từng công đoạn đều được chế tác tỉ mỉ bởi các nghệ nhân lành nghề. Trước khi lên kệ, sản phẩm còn phải trải qua nhiều bài kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe về hiệu ứng thay đổi màu sắc hay khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt. Với những yếu tố trên, các sản phẩm Efora luôn truyền tải một cảm giác sang trọng và tinh tế, là biểu tượng của thời trang sành điệu. Đến Efora ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng đồ da Ý theo đúng phong cách Ý.

 

Hệ thống các thương hiệu phân phối 

  • Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối và là đại lý độc quyền của các thương hiệu Châu Âu như Gino Rossi, Tosca Blu.
  • Euro-Asia được franchise tại Việt Nam những thương hiệu quốc tế Mammut, Bossanjerasu.
  • Euro-Asia sở hữu thương hiệu EFORA được đăng ký bản quyền ở Việt Nam, Đức và một số nước trên thế giới

Hệ thống cửa hàng

  • Công ty hiện tại sở hữu 14 cửa hàng EFORA trên cả nước và 02 cửa hàng GINO ROSSI tại Hà Nội.
  • Dự kiến sẽ mở thêm các cửa hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong năm 2018.