3 bí kíp cho cuộc chơi màu sắc bất tận của nàng

Chơi với màu sắc rực rỡ là một thử thách tưởng khó mà dễ, nhất là khi nàng đã nắm được bí quyết của nó.

1. Đơn sắc

Nếu khái niệm về việc kết hợp các màu hoàn toàn khác nhau khiến bạn thực sự bối rối, hãy bắt đầu với một màu và thực sự “sở hữu” nó. Ý tôi là, hãy mặc màu sắc đó – và chỉ màu sắc đó – trong mọi bộ trang phục của bạn.

Cách đơn giản nhất để bắt đầu là mặc đồ hoàn toàn một màu. Khi bạn đã sẵn sàng để thử nghiệm nhiều hơn, hãy bắt đầu pha trộn các biến thể nho nhỏ. Ví dụ, màu đen và ánh kim có sắc độ gần nhau nên sẽ được tính là đơn sắc.

2. Màu chính trong bảng màu

Nếu bạn thực sự sẵn sàng để “mix n match”, hãy bắt đầu với các màu cơ bản: xanh lam, đỏ và vàng. Trong mỹ thuật, ba sắc thái này sẽ giúp tạo ra mọi màu sắc khác. (Màu đỏ cộng với màu xanh lam tạo nên màu tím, màu vàng cộng với màu xanh lam tạo thành màu xanh lá cây, v.v.)

Chọn một màu làm màu chủ đạo, và bạn sẽ không thể không nổi bật trên phố phường. Thế nhưng, có một lưu ý nhỏ, hãy chỉ nên chọn tối đa 2 trong 3 màu sắc trên thôi nhé, nếu không rất có thể bạn sẽ trở thành một cột đèn tín hiệu di động đó.

3. Màu bổ trợ

Và giờ sẽ là một ý tưởng nghệ thuật khác nhé: Bánh xe màu. Về cơ bản, đó là toàn bộ màu của cầu vồng trong một vòng tròn. Các sắc thái nằm cạnh nhau ở đây được gọi là các màu bổ trợ. Các màu đối lập nhau được gọi là các màu tương phản.

Khi không biết phối màu nào với mào nào, hãy tham khảo bánh xe này. Trong phần lớn trường hợp, các màu nằm cạnh nhau trên bánh xe trông rất tuyệt khi được tạo kiểu cùng nhau. Ví dụ, bạn thấy xanh lá cây và vàng đặt cạnh nhau, điều đó cho thấy chúng “an toàn” khi được phối với nhau. Các combo tuyệt vời khác bao gồm nâu và be, xanh lá cây và xanh dương, hồng và đỏ. Hãy thử nhé.

 

Và nàng biết phần tuyệt nhất là gì không? BST mới của EFORA có đủ các sắc độ để nàng thoả sức sáng tạo.

Hãy thử một chút nhấn nhá vàng-và-xanh như gợi ý hôm nay của EFORA nhé. Chắc chắn, ngày cuối tuần của nàng sẽ trở nên rực rỡ và thú vị hơn bao giờ hết đó!

——

#EFORA #new #collection #unlimited

#pretty #at_home #leather

——-

Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA

Website: https://www.efora.vn/

Hotline: 0907412222

Stores: https://efora.vn/showrooms