Da thuộc thảo mộc – bạn đã biết gì về cách chế tác da được mệnh danh là bậc nhất xa xỉ này?

Hãy cùng đọc một vài phép so sánh và những con số biết nói dưới đây nhé.

  1. Trải nghiệm da thuộc xuất sắc

Đầu tiên, xét đến trải nghiệm bề mặt da, da thuộc thảo mộc đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên và rất “chân thật, gần gũi”. Cảm giác như mỗi miếng da, chiếc túi là một cá thể có sức sống riêng vậy.

Thực thế, da thuộc thảo mộc có mùi hương gỗ nhè nhẹ quyến rũ, đặc biệt khác hẳn so với những loại giả da cứng và nồng mùi hoá chất.

Da mềm mại, chạm, nắm vào đều có được độ đằm tay nhất định và đặc biệt là càng dùng càng mềm đi và đẹp lên. Đây chính là điểm đặc biệt của chiếc túi xách da thuộc thảo mộc. Chúng không cũ đi, mà vương vấn màu sắc của thời gian. Chúng tôi hay đùa nhau rằng, điều này cũng giống như một người phụ nữ thú vị vậy, càng nhiều trải nghiệm, càng đẹp và hấp dẫn.

 

  1. Quá trình chế tác da kỳ công

Để làm được như vậy, nghệ nhân thuộc da bắt buộc phải có tay nghề cao và vững vàng. Thường chỉ có các nhà làm túi xách chuyên nghiệp ở Ý mới đủ nguồn lực, kinh nghiệm và tự tin để sử dụng kỹ thuật này.

Quá trình thuộc da thảo mộc sẽ diễn ra trong khoảng 40-60 ngày với đủ công đoạn. Còn những chiếc túi “công nghiệp” giả da chỉ mất 1-2 ngày. Như vậy là đủ thấy được sự kỳ công trong mỗi tác phẩm trên da này.

Không chỉ vậy, quá trình này còn cực kỳ thân thiện với môi trường, hạn chế tới mức tối đa mức độ xả thải và các chất độc hại ra thiên nhiên.

 

  1. Đẳng cấp và danh tiếng trên toàn thế giới

Các sản phẩm được thuộc da thảo mộc rất đa dạng: từ yên ngựa, bao da, thắt lưng, ví, bìa tạp chí, tới túi xách, giày và ví. Tuy nhiên, chúng có một đặc điểm chung – đó là đều được liệt vào hàng xa xỉ. Không hề quá lời khi cho rằng: loại da này được tạo ra để tồn tại trong nhiều thập kỷ. Một chiếc túi xách da thuộc thảo mộc có thể là món quà truyền thống trong gia đình qua nhiều thế hệ.

EFORA đem tới trải nghiệm da này cho bạn, tại các hệ thống trên toàn quốc của chúng tôi – với những sản phẩm xuất sắc nhất từ thương hiệu Ý Bric’s.

 

Hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất nhé.

——

#EFORA #Summer_at_heart

——-

Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA

Website: https://www.efora.vn/

Hotline: 0907412222

Stores: https://efora.vn/showrooms