Hiểu về Montblanc – biểu tượng của sự thành đạt và vĩnh cửu

Montblanc là một thương hiệu của Đức nổi tiếng với bút viết và hàng xa xỉ. Được thành lập vào năm 1908. Từ nhà chuyên cung cấp đồ văn phòng Claus-Johannes Voss, chủ ngân hàng Alfred Nehemias và kỹ sư August Eberstein. Công ty bắt đầu hoạt động dưới tên Simplo Filler Pen. Ngay từ lúc đó, tiêu chí của Montblanc đã luôn là tạo ra thương hiệu của sự thành đạt và vĩnh cửu, với phong cách sang trọng, lịch lãm. Phụ kiện Montblanc được làm riêng cho giới doanh nhân và chính khách.

Khởi đầu là một công ty chuyên về bút cao cấp. Có lẽ cái tên được nhớ đến nhiều nhất của Montblanc trong thời gian đầu chính là bút “Meisterstück” (trong tiếng anh là “Masterpiece” – kiệt tác. Cho tới nay, trải qua hơn 100 năm phát triển, khao khát chế tạo những kiệt tác nghệ thuật tinh xảo, chính xác và đẳng cấp tới từng chi tiết vẫn ở đó. Luôn là kim chỉ nam cho mọi dòng sản phẩm của thương hiệu này. Tính nghệ nhân đã trở thành một trong những tôn chỉ trong sản xuất của Montblanc.

Bút viết

Sản xuất bút viết cao cấp là một công việc phức tạp và yêu cầu khắt khe về kinh nghiệm của người sản xuất. Từ sự tinh tế và chính xác tuyệt đối trong các bản vẽ kỹ thuật ban đầu cho đến đảm bảo chất lượng trong những khâu sản xuất cuối cùng.

Các thành phần riêng lẻ của một dụng cụ viết chỉn chu sẽ cần đi qua vô số quy trình. Bao gồm gia công kim loại, mạ điện, đúc phun và sản xuất ngòi, và cuối cùng kết hợp với nhau để được lắp ráp thủ công.

Đồ da

Đồ da của Montblanc được sản xuất tại một trong những vùng sản xuất da nổi tiếng nhất thế giới – Florence.

Các kỹ năng truyền thống, tay nghề lão luyện, chất lượng cao và bí quyết lâu đời được kết hợp. Từ đó tạo ra những sản phẩm đồ da mềm, đẹp và đậm mùi da thuộc qua năm tháng.

 

Kính mắt

Tuy ra đời muộn hơn, kính mắt được coi là một trong những thiết kế giữ trọn vẹn được tinh thần nghệ nhân của Montblanc. Dòng sản phẩm này đã trở thành một chuẩn mực của ngành phụ kiện thời trang xa xỉ.


Những sản phẩm này được biết đến như những món đồ xa xỉ hàng đầu trên thế giới. Không chỉ bởi sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và thiết kế. Hãng còn đưa ra chiến lược sản xuất đặc biệt khi hạn chế số lượng bán ra của từng phiên bản. Cũng vì thế, mỗi chiếc kính mang thương hiệu Montblanc luôn là niềm khát khao sở hữu của giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Những mẫu kính nam nằm trong BST ưu đãi hàng hiệu mà EFORA đem đến lần này được lựa chọn cẩn thận. Sang trọng, thanh lịch mà vẫn giữ được nét hiện đại.

Mời bạn tham khảo tại đây: https://efora.vn/hang-hieu-nam/

——-
Bạn đang muốn tìm sản phẩm như thế nào? Hãy nhắn tin cho EFORA để được tư vấn những thiết kế phù hợp nhất nhé!

#EFORA #DayDreamer

——-
Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA

Website: https://www.efora.vn/

Hotline: 0907412222

Stores: https://efora.vn/showrooms