Tặng ví nam – chọn thế nào cho khéo?

Ví là món đồ dù trong bất cứ tình huống nào thì đều cần thiết, không bao giờ là thừa. Tuy nhiên, chọn thế nào là vấn đề không hề dễ. Bạn đang muốn một thiết kế nhỏ gọn hoặc muốn có thêm không gian chứa đồ? Bạn đang tìm kiếm một phiên bản phong cách hơn?

EFORA sẽ mách bạn một vài bí kíp chọn một chiếc ví thật ưng ý, giúp cả người nhận và người tặng đều hài lòng.

1. Tôi muốn một chiếc ví tối giản

Nếu bạn chỉ muốn mang theo 2-4 thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và hiếm khi mang theo tiền mặt các vật dụng khác thì một chiếc ví nhỏ gọn có thể phù hợp. Ví tối giản sẽ là một sự lựa chọn là tuyệt vời vì kích thước nhỏ cho phép bỏ túi thoải mái hơn và kiểu dáng gọn gàng hơn.

Ví tối giản cũng có thể có một số thiết kế và chất liệu độc đáo, trong đó, thiết kế da vẫn là sự lựa chọn kinh điển vượt thời gian.

2. Tôi cần thêm kích thước và nhiều tính năng hơn

Bạn có thể sẽ cần phải tìm kiếm các mẫu ví lớn hơn, cung cấp thêm không gian và nhiều chức năng hơn. Lúc này, ví gấp hai hoặc gấp ba truyền thống sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Da là chất liệu linh hoạt, cho phép chứa nhiều hơn và là chắc chắn sẽ bền hơn so với túi đựng tiền xu hoặc dây kéo.

3. Tôi đang tìm kiếm thứ gì đó có vẻ ngoài phong cách hoặc độc đáo

Tính độc đáo của một chiếc ví có thể khá quan trọng đối với một số người. Các vật liệu như gỗ hoặc kim loại có thể sẽ “lọt vào mắt xanh” của những tín đồ thời trang vì chúng trông hấp dẫn và thể hiện cá tính độc đáo của bạn. Tuy nhiên, những loại vật liệu này có giá thành cao. Bên cạnh đó, kim loại không thực sự phù hợp để cung cấp nhiều tính năng mà các vật liệu mềm hơn, dễ uốn hơn có thể cung cấp (như da). Do đó, bạn hiếm khi thấy những chiếc ví chức năng được làm từ những vật liệu này và chúng có xu hướng nhỏ hơn hoặc có kích thước tối giản.

——

#EFORA #peace_at_home

——-

Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA

Website: https://www.efora.vn/

Hotline: 0907412222

Stores: https://efora.vn/showrooms