3 loại túi xách nàng cần sắm cho tủ đồ của mình

“Mỗi người phụ nữ cần bao nhiêu chiếc túi xách thì mới hài lòng?” Có lẽ cũng như son và nước hoa, nàng luôn thấy mình có nhiều hơn những gì mình cần. Với 3 gợi ý dưới đây, nàng sẽ biết cách phân loại và mua sắm thật thông minh để tối ưu tủ đồ của mình.

1. Túi đeo chéo

Túi đeo chéo chắc chắn là món đồ vô cùng quen thuộc bởi sự tiện dụng và thoải mái. Bạn có thể dùng túi đeo chéo để thảnh thơi mua sắm, đi lại trên tàu điện, xe buýt hay ngay khi dạo phố, cà phê. Kiểu túi với quai đeo dài này có thể theo bạn trong mọi hoạt động cả ngày. Và tất nhiên nó xứng đáng đứng đầu trong danh sách những chiếc túi thường dùng nhất của bạn.


EFORA chọn cho bạn một chiếc túi xách nhỏ màu đen. Đây là một biểu tượng vượt thời gian bởi sự giản dị mà thanh lịch.

2. Clutch

Có hai lựa chọn ví cầm tay (clutch) cho nàng. Và dù yêu thích mẫu nào hơn – cũng nên nhớ rằng clutch chính là cơ hội để bạn toả sáng.


– Day Clutch: Trước kia clutch được xem là chiếc túi cầm tay chỉ dùng trong các buổi tiệc. Ngày nay món phụ kiện tiện dụng này đã được các quý cô sử dụng hàng ngày nơi công sở. Dưới đây là những chiếc túi dành cho những buổi hẹn ăn trưa hoặc những chiếc clutch phù hợp với các sự kiện ban ngày. Khi bạn không cần mang quá nhiều đồ theo mình.
– Evening Clutch: Evening clutch là những chiếc ví cầm tay cho tiệc tối. Không có gì hoàn hảo hơn khi bạn cầm trên tay chiếc clutch thời trang, sành điệu phù hợp với chiếc váy dạ tiệc đang mặc. Bởi vậy, đây chắc chắn là một chiếc túi mọi bạn gái cần có.
Với lựa chọn da ánh bạc này, bạn sẽ nổi bật dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

3. Túi xách bản lớn tiện dụng

Kiểu túi bản lớn xách hoặc đeo vai được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi sự tiện dụng của nó. Đây là chiếc túi phổ biến nhất. Được sử dụng cho rất nhiều trường hợp như đi làm, đi chơi, dạo phố, mua sắm. Thậm chí đi dự sự kiện khi kết hợp với set đồ phù hợp.

Đây cũng là chiếc túi có thể “đồng hành” cùng bạn đến công sở. Với những nàng phải mang theo máy tính bảng, hãy lựa chọn một chiếc túi lớn hơn. Mua ngay một chiếc túi có kích thước trung bình nếu bạn chỉ đựng những vật dụng đơn giản như đồ trang điểm, tạp chí, điện thoại…

EFORA gợi ý bạn chiếc túi mẫu mới nhất với phần da dập hình quả trám độc đáo. Đây sẽ là “người đồng hành” cùng bạn xuống phố mỗi ngày.

Tham khảo thêm nhiều tips thời trang tại: https://www.facebook.com/EforaOfficial/

——
#EFORA #GiftingSeason
——-
Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA
Website: https://www.efora.vn/
Hotline: 0907412222
Stores: https://efora.vn/showrooms