Cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng lên đường đi du lịch?

Cần chuẩn bị những gì để lên đường đi du lịch?

Với một cô nàng “sành du lịch”, câu chuyện “lên đường” có lẽ đã trở thành một tác phong: nhanh chóng, gọn gàng và dứt khoát. Theo bạn, cô ấy sẽ chuẩn bị sẵn những gì?

1. Một chiếc vali đa di năng

Chắc chắn đây là món đồ không thể thiếu cho mỗi chuyến đi rồi, chưa kể còn vô cùng quan trọng nữa. Nhưng tại sao lại cần phải đa di năng? Kích thước đủ to, vỏ vali đủ cứng, chất lượng đủ bền, màu sắc đủ tươi tắn và thiết kế thật phong cách nữa. Đương nhiên, nếu bánh xe xoay được cả 4 chiều và có ổ sạc dự phòng thì chẳng còn gì bằng nữa.

2. Một chiếc túi chéo nhỏ gọn

Đi du lịch, bạn sẽ phải dạo bộ nhiều, nên tốt nhất hãy mang theo ít đồ nhất có thể trên người ở khu tham quan. Một chiếc túi chéo nhỏ nhắn đựng vừa ví tiền, điện thoại, và một hai thỏi son nhỏ là đã đạt tiêu chuẩn rồi! Túi chéo cũng dễ dàng kết hợp với váy dài và những bộ đồ casual năng động.

3. Một chiếc balo cá tính

Đặc biệt khi mặc áo phông và quần sooc để leo núi, bạn nhất định nên đầu tư một chiếc balo thật trẻ trung. Balo có thể đựng nhiều đồ hơn túi chéo một chút, có thể là một cuốn sách, một chiếc mũ nhỏ một vài dụng cụ “sống ảo” nếu bạn muốn có những tấm ảnh tuyệt vời. Khi leo núi, việc đeo balo cũng giúp bạn tránh làm xước phụ kiện yêu thích của mình, bởi nếu đeo túi, hoạt động leo trèo sẽ dễ khiến túi chéo dễ va quệt, gây xước xát và bẩn túi.

4. Một chiếc áo mưa mỏng

Mùa hè là thời điểm nhiều mưa rào nhất, nên hãy trang bị sẵn sàng cho những cơn mưa bất chợt ghé thăm. Một chiếc áo mưa mỏng thôi sẽ giúp bạn không bị cảm lạnh khi đang đi chơi. Nghĩ thử mà xem, đi du lịch vài ngày mà nằm mấy buổi tối ở khách sạn hẳn sẽ buồn lắm. Áo mưa giấy mỏng và dễ gấp, cứ gấp thật gọn, cất vào một ngăn túi/balo là bạn có thể yên tâm đi chơi cả ngày mà chẳng hề lo lắng.

5. Một bộ kit sinh tồn

Thoạt nghe thì có vẻ “nguy hiểm” và kì lạ, nhưng một bộ kit sinh tồn sẽ giúp bạn yên tâm rất nhiều khi đi du lịch. Bạn có thể mua cả bộ, gồm những thứ như dụng cụ lọc nước, dụng cụ tạo lửa, la bàn, bản đồ, đồ sư cứu, đèn pin. Khi đã có đầy đủ dụng cụ và mang theo cẩn thận bên người, bạn có thể tự tin leo núi hoặc cắm trại ở những nơi hoang sơ một chút.

Đó là tất cả những gì bạn cần để có thể lên đường đi du lịch. Hãy ghi nhanh lại những món đồ kể trên và cân nhắc xem mình nên mua thêm món đồ nào nhé!

Tham khảo những món đồ dành cho chuyến du lịch tại đây:

——- Vali: https://efora.vn/vali/

——- Balo: https://efora.vn/balo/

#EFORA #EndlessJourney

——-

Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA

Website: https://www.efora.vn/

Hotline: 0907412222

Stores: https://efora.vn/showrooms