Mặc gì đi vịnh Bái Tử Long – thiên đường đảo xanh

Trở thành nàng thơ của thiên đường đảo xanh với bộ trang phục đậm chất mùa hè nhiệt đới. EFORA sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi “mặc gì” thật đơn giản.

1. Vịnh Bái Tử Long có gì?

Là một vịnh của Việt Nam, nằm ở vùng Đông Bắc thuộc tỉnh Quảng Ninh. Vịnh Bái Tử Long bao gồm một vùng biển của thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả và huyện đảo Vân Đồn. Vịnh gồm hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và sa phiến thạch tạo thành khung cảnh tuyệt đẹp. Nếu như ví Vịnh Hạ Long là một cô gái đẹp rực rỡ thì vịnh Bái Tử Long mang trong mình nét đẹp tinh khôi, đầy mê hoặc. Vịnh Bái Tử Long không nổi tiếng bằng Vịnh Hạ Long. Nhưng cũng chính vì thế mà nó vẫn còn vẻ hoang sơ, tĩnh mịch.

Vịnh Bái Tử Long còn có 2km đường bờ biển tự nhiên với bờ cát trắng mịn. Nơi đây được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Ngoài ra vịnh còn có nhiều địa danh nổi tiếng. Tiêu biểu như: núi Bài Thơ, Đầm Oan, Hòn Con Cóc, Hòn Tiên Ông, Hòn Mặt Quỷ, Hòn Con Rùa, Động Mê Cung, Động Tam Cung… Và nhiều bãi tắm đẹp như Bãi biển Vân Đồn, bãi Quan Lạn, Bãi Con Cò, Bãi Minh Châu, biển Cô Tô,… Vì thế, mặc gì khi đến đây chắc chắn sẽ là một điều không thể bỏ qua.

 

2. Nên chuẩn bị những trang phục gì?

– Váy maxi dáng dài thướt tha: Biển khơi và váy maxi luôn là bộ đôi kinh điển cho các nàng vào mùa hè. Với khí hậu nắng nóng, nàng nên chọn váy có chất liệu linen để dễ thấm hút. Đồng thời tạo vẻ cảm giác thô mộc, gần gũi thiên nhiên cho diện mạo của mình. Với cảnh sắc thiên về các tông xanh như ở vịnh Bái Tử Long, một chiếc váy xanh lá cây sẽ tạo nên hiệu ứng hài hoà thị giác tinh tế cho những bức ảnh của nàng đấy.

– Dép sandal dây chéo: Đi cùng với váy maxi, sandal cói sẽ tạo điểm nhấn nữ tính và đậm chất “du lịch nghỉ dưỡng” cho bộ trang phục của nàng.

– Túi xách Sam Bucket Bag: Đây là một lựa chọn có chút phá cách. Túi bucket vốn đã quen thuộc với những chuyến du lịch. Nhưng bề mặt da phủ nhũ thì lại chính là nét nhấn nhá tinh tế mà EFORA muốn nàng đem vào bộ trang phục của mình.

Nàng có thể tham khảo tại đây nhé: https://efora.vn/san-pham/tui-xach-nu-cong-so-sam-adwhsamsexp-platin/

Cùng EFORA đi tới mọi miền du lịch với series [Đi đâu – Mặc gì?] hè này trên fanpage của EFORA.

#EFORA #EndlessJourney #VietnamHiddenBeauty