Hoa trà – nét kiều diễm của người phụ nữ duyên dáng

Hoa trà thuần khiết, dịu dàng, với lớp lớp cánh hoa mỏng tang đan xen e ấp. Nếu như ai đó ví nàng với bông trà kiều diễm, nghĩa là trong mắt họ, nàng thanh tao, dung dị và mang nét duyên ngầm.

Thực vậy, hoa trà từng làm say đắm bao tâm hồn, và được đưa vào thật nhiều những tác phẩm văn học nghệ thuật. Khi nhắc tới những tác phẩm ấy, không thể không nhắc tới “Trà Hoa Nữ” (The lady of the Camellias) của Alexandre Dumas, một tiểu thuyết và kịch tác gia Pháp thế kỷ XIX. Trong tác phẩm, nữ nhân vật chính đã bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của nàng bằng cách đeo hoa trà màu đỏ hoặc màu trắng.

Trong ngôn ngữ của loài hoa, hoa trà được ưu ái mệnh danh là “sự duyên dáng bậc nhất”. Chỉ tiếc rằng dù mang trên mình vẻ duyên dáng tuyệt vời, nhưng nó không có mùi hương. Nụ hoa nở to và đẹp, từng cánh xếp tầng hài hoà, cân đối.

Genesia Handbag chính là phụ kiện miêu tả được rõ nhất vẻ đẹp những người phụ nữ duyên dáng. Thiết kế một màu đơn giản, thân túi thuôn gọn và phần dây quai mảnh – Genesia như sinh ra để dành cho nàng kiều diễm.

Hãy dành tặng cho người phụ nữ của bạn những điều tuyệt vời nhất vào tháng của nàng – tháng của những bông hoa.

#BlossomSeason #EFORA

——-

Hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA Website: https://www.efora.vn/ Hotline: 0907412222 Stores: https://efora.vn/showrooms