Vali Bellagio của BRIC’S – sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và sự tiện dụng

“Một di sản thời trang đã trở thành biểu tượng của BRIC’S” – không phải ngẫu nhiên mà Bellagio được tụng ca như vậy. Có 7 lí do chính khiến những vị khách sành thời trang khó tính nhất chọn chiếc vali này đi cùng trong lịch trình bận rộn của mình.

1. Chất liệu thân vali – Polycarbonate Makrolon®: Vốn nổi danh trong lĩnh vực sản xuất vỏ máy bay và ô tô, chất liệu này đem lại độ bền, sức chịu va đập và khả năng chống xước tối đa. Không chỉ vậy, trọng lượng của chúng cũng cực nhỏ. Một chiếc vali Bellagio thường rơi vào khoảng 4.85kg – siêu nhẹ cho kích cỡ 32 inch.

2. Điểm nhấn chi tiết trang trí cao cấp bằng da thuộc thảo mộc vùng Tuscany ở tay xách, mép vali và đường viền ngang thân, phối cùng màu kem nhã nhặn trên thân vali đem lại cảm giác classy đậm chất Ý.

3. Quai xách bằng da thuộc thảo mộc vùng Tuscany không chỉ sang trọng, lịch sự mà còn chắc chắn, giúp bạn có thể dễ dàng xách vali trong quá trình di chuyển, sắp xếp.

4. Tay kéo 3 nấc điều chỉnh dễ dàng theo chiều cao của người sử dụng.

5. Công nghệ bánh xe kép của Nhật cực nhạy và bền, cho phép hành trình đẩy mượt, êm, có thể vượt qua các địa hình khó mà không làm mất sức của người sử dụng. Không có hiện tượng giật cục hay đổ nghiêng khi bạn kéo đi trong một quãng đường dài. Đặc biệt, các bánh xe này được thiết kế để có thể dễ dàng bảo trì, thay thế mà không làm hỏng kiểu dáng của sản phẩm.

6. Khoá TSA giúp thủ tục kiểm tra hành lí nhanh chóng và thuận tiện hơn, không còn tình trạng cắt, phá khoá để mở vali như các loại khoá thông thường.

7. Khoá kéo chống nước, bảo vệ tối đa đồ đạc và quần áo bên trong, đặc biệt trong các chuyến đi tại những vùng thời tiết xấu, ẩm ướt.

Thiết kế của Bellagio đã đặt ra những chuẩn mực mới của vali. Dù là trên máy bay, trên thuyền hay trên chuyến đi ngắn ngày bằng ô tô. Dù là đi công tác, du lịch cùng hội bạn thân hay tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình. Bellagio luôn sẵn sàng, cùng bạn khám phá những chân trời mới, viết tiếp những chuyến đi đầy cảm hứng.