Với EFORA, mỗi chiếc túi là một trải nghiệm đặc biệt

Chúng tôi tin rằng, được chăm sóc cẩn thận và nâng niu bằng cả tấm lòng, những chiếc túi của mình, sẽ luôn đẹp và bền. Trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong cuộc sống hằng ngày.

Hiểu da và hiểu cả sự “kiêu kì” mong manh của chất liệu này. Chúng tôi đem đến 4 dịch vụ hậu mãi, giúp bạn luôn có được sản phẩm với diện mạo mới và đẹp nhất.

  1. Bảo dưỡng sản phẩm miễn phí

Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí tất cả các sản phẩm của EFORA. Tại bất kỳ gian hàng nào, không phụ thuộc vào thời gian sử dụng sản phẩm. Dịch vụ này bao gồm quá trình làm sạch và đánh bóng sản phẩm, làm mềm da, đánh xi cho sản phẩm.

Hãy để món phụ kiện của mình lúc nào cũng sạch, da bóng, mềm mịn và nắp cài sáng loáng xuống phố.

Chúng tôi tự hào khi được ngắm nhìn những chiếc túi mình tạo ra thật xinh đẹp trên đường. Và luôn sẵn lòng giúp bạn làm điều đó!

  1. Bảo hành sản phẩm

Chúng tôi sẽ bảo hành 6 tháng đối với da và 12 tháng đối với phụ kiện kim loại nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất. Lỗi này bao gồm mọi vấn đề khi chưa sử dụng hoặc kim loại han gỉ, bong tróc trong vòng 1 năm.

  1. Bảo trì, sửa chữa sản phẩm

Với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi chia làm hai loại. Sửa chữa được và không sửa chữa được. Tham khảo bảng này hoặc nhắn tin cho chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể về thể lệ.

Với những chiếc túi sửa chữa được, đã được sử dụng trên 12 tháng. Chúng tôi sẽ báo trước cho bạn về chi phí sửa. EFORA sẽ chỉ nhận khi có sự chấp thuận của khách hàng.

  1. Những lỗi không sửa chữa được

Chúng tôi hiểu một món đồ da không chỉ là chiếc túi cùng bạn xuống phố mỗi ngày. Nó còn là kỉ niệm, là cách chúng ta đánh dấu mỗi khoảnh khắc nhỏ của cuộc sống. Mỗi người thợ EFORA luôn cố gắng hết mình để phục hồi nguyên bản nhất sản phẩm của bạn. Nhưng da có những đặc tính riêng của nó. Và đôi khi, những lỗi quá lớn sẽ khiến sản phẩm không còn đủ chất lượng để sử dụng nữa.

Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể mang chúng đến các cửa hàng của EFORA. Chúng tôi sẽ thẩm định tình trạng túi. Sau đó, bạn có thể tham gia chương trình “đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới”. Những chiếc túi mới, đẹp với giá cực kì ưu đãi sẽ tiếp tục đồng hành với bạn.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm da thưc sự chất lượng!